5 lý do nên đầu tư đất nền Trảng Bom - TAM THÀNH GROUP

5 lý do nên đầu tư đất nền Trảng Bom

1. Yếu tố vị trí

 

Vị trí được coi là tiêu chí hàng đầu khi chọn đầu tư bất động sản khi nhắm đến tiền năng tăng giá của đất.

 

Khi đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn đất có vị trí kết nối giao thông ở mức trung bình đến mức khá thuận tiện, khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần.

 

Vị trí là yếu tố quan tâm hàng đầu khi đầu tư bất động sản

 

Sunrise Residences thuộc địa phận xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí giao thông khá thuận tiện khi chỉ 5 – 10 phút để di chuyển đến các tuyến đường lớn: Quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp (Tuyến tránh Biên Hòa), Bắc Hòa – Phú Sơn. Dự án cách mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp 800m, Khu Du lịch Vườn Xoài và Khu Du lịch Thác Giang Điền chỉ 4km.

 

2. Yếu tố dân cư

 

Khi chọn đầu tư đất nền, các nhà đầu tư thường tránh chọn những nơi “đồng không mông quạnh”. Nên chọn những nơi đã có dân cư hiện hữu với mức độ vừa phải để rút ngắn thời gian chờ tăng giá.

 

Xung quanh dự án Sunrise Residences là các cụm dân cư đã hiện hữu, xây dựng nhà ở và nhà xưởng.

 

Yếu tố dân cư cũng vô cùng quan trọng

 

Việc thông xe tuyến tránh Biên Hòa – đường Võ Nguyên Giáp kéo theo tốc độ phát triển dân cư của khu vực này khá nhanh với mật độ dân cư ngày càng gia tăng. Nguyên nhân là do nhu cầu ở thực gia tăng.

 

Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi từ các yếu tố tiện ích tại khu vực đã có dân cư hiện hữu như: gần chợ Phú Sơn, đầy đủ các hệ thống trường học các cấp, trường mẫu giáo, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, THCS Đinh Tiên Hoàng, nhà thờ, chùa chiền, nhà văn hóa…

 

3. Yếu tố pháp lý

 

Đây cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi đầu tư đất nền. Đất thuộc dự án Sunrise Residences không thuộc vùng quy hoạch, sổ hồng, thổ cư 100%.

 

Chỉ mua đất khi tính pháp lý rõ ràng

 

4. Yếu tố thanh khoản tốt

 

Do vị trí giao thông thuận tiện, thuộc khu trung tâm của 4 KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai: KCN Giang Điền, KCH Hố Nai 3, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây. Cộng thêm tốc độ đô thị hóa cao do phát triển hạ tầng giao thông mang lại khiến nhu cầu về đất ở thực tại khu vực này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. 

 

Vì vậy đầu tư trong giai đoạn này là cơ hội tốt để đón đầu làn sóng đầu tư an cư tại khu vực Trảng Bom sau cơn sốt đất nền ở Giang Điền.

 

Cần quan tâm tới yếu tố thanh khoản của bất động sản

 

5. Tính hợp lý của mức giá

 

Giá đất dự án Sunrise Residences đang ở mức khá hợp lý khi đất xung quanh khu vực đó đang giao động trong mức 5 – 7 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá đất Sunrise Residences khoảng 3,7 triệu/m2.

 

Có nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn dao động từ 90 – 140m2, có nhiều lô 2 mặt tiền, giáp công viên. Dự án thông 2 đầu. Xây dựng tự do.

 

Ưu đãi từ chủ đầu tư tặng Voucher trị giá 5.000.000 đồng trừ thẳng vào hợp đồng mua bán.

 

Mức giá đã hợp lý chưa so với mức giá trong cùng khu vực

 

Gọi ngay để được tư vấn chi tiết và dẫn đi xem đất tất cả các ngày trong tuần

 

 

————————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Tam Thành Group
Email: info@tamthanhgroup.com.vn | Website: www.tamthanhgroup.com.vn
Tel: 0917 75 71 75 | Hotline: 0968 444 666
Fanpage Facebook: www.facebook.com/tamthanhgroup.bds