SAMSORA RIVERSIDE

SỐNG ĐỈNH PHỒN HOA – NGAY TRÁI TIM BIÊN HÒA

 

Như vũ trụ hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa và đặc sắc nhất, Bien Hoa Universe Complex chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.

Nằm ở vị trí đắt giá ngay trung tâm Biên Hòa, khu căn hộ Bien Hoa Universe Complex là một biểu tượng mới về cuộc sống đáng mơ ước và nâng tầm đẳng cấp cho giới tinh hoa.

 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án: Mặt tiền xa lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 28.933,7m2 

Số block: 7 block

Số tầng: 24 – 29 tầng

Số căn hộ: 1.931 căn

Số căn Shophouse: 27 căn

Số tầng hầm: 01 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHỒN HOA HỘI TỤ – KẾT NỐI XỨNG TẦM

 

 

Vị trí Biên Hòa Universe Complex

 

Bien Hoa Universe Complex tọa lạc ngay “trái tim Biên Hòa” – một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, nơi cư dân dễ dàng thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai.

 

Đồng thời dự án còn sở hữu vị trí đắt giá khi là tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Bien Hoa Universe Complex còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân khi là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hữu của một khu trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của tỉnh… chỉ trong tích tắc.

 

 

KẾT NỐI NGOẠI KHU HOÀN HẢO

 

 

DẪN LỐI CUỘC SỐNG – TIỆN NGHI HOÀN HẢO

 

 

 

 

 

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng trí thức đa dạng, chuỗi tiện ích nội khu của Bien Hoa Universe Complex được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp sầm uất.

 

Một bước chân chạm ngàn tiện ích, Bien Hoa Universe Complex dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

 

Tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời tại hồ bơi trung tâm

 

 

Thiên đường mua sắm, dịch vụ ăn uống ngay khối đế trung tâm kết hợp khu thể dục dụng cụ, khu vui chơi

 

 

CHỐN AN CƯ ĐẲNG CẤP – CHO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

 

 

Bien Hoa Universe Complex là sản phẩm tổng hòa của sự bài bản trong đầu tư, chỉn chu trong thiết kế, sự thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Và một yếu tố quan trọng góp phần trọn vẹn thêm giá trị của sản phẩm chính là cộng đồng dân cư trí thức và thành đạt tại Biên Hòa.

Bien Hoa Universe Complex tự hào trở thành chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa Biên Hòa, tiên phong trải nghiệm phong cách sống hiện đại, hoàn hảo, hòa quyện cùng môi trường sống văn minh, cộng đồng thịnh vượng.

 

CUỘC SỐNG THÔNG MINH – CHUẨN MỰC MỚI CỦA SỰ TẬN HƯỞNG

 

 

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên sự đẳng cấp của giới tinh hoa là những gì mà nhà kiến tạo Bien Hoa Universe Complex lấy làm chuẩn. Các căn hộ tại Bien Hoa Universe Complex được thiết kế một cách tinh tế, đặt biệt đem ứng dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ.

Với smart home – xu thế của thời đại, việc ứng dụng công nghệ nhà thông minh sẽ mang đến chuẩn mực mới của sự tận hưởng khi có thể kết nối đến mọi không gian chỉ với một nút chạm. Bien Hoa Universe Complex tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh và đem đến phong cách sống hưởng thụ thực sự.

 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẦU TƯ ĐẮT GIÁ – CUỘC SỐNG ĐÁNG GIÁ