Giải mã lý dovì sao Dự án Khu dân cư Trảng Bom - CĐT Sonadezi luôn cháy hàng mỗi khi mở bán

Giải mã lý do vì sao Dự án khu dân cư Trảng Bom – chủ đầu tư Sonadezi luôn cháy hàng mỗi khi mở bán

Giới đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở Đồng Nai và ngay cả Tp. Hồ Chí Minh có lẽ chẳng ai còn xa lạ với tên chủ đầu tư Sonadezi. Tổng công ty Sonadezi là doanh nghiệp đầu tiên của cả nước hoạt động trong lĩnh vực phát triển hạ tầng KCN. Trong lịch sử hình thành và phát triển hơn 25 năm, Sonadezi đã phát triển 12KCN tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, thu hút 667 dự án DDI và FDI với tổng vốn đầu tư gần 9 tỷ USD, đầu tư hơn 100 dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng giao thông, bất động sản, cảng, cấp nước… Thương hiệu không chỉ nổi tiếng với lĩnh vực bất động sản công nghiệp với quỹ đất 868 ha thu hút gần 200 dự án đầu tư đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới mà còn được biết đến như một chủ đầu tư bất động sản uy tín.

 

Trụ sở chính Tổng Công ty Sonadezi

 

Như một nỗ lực cung ứng dịch vụ Khu công nghiệp (KCN) trọn gói, Sonadezi đã triển khai dự án Khu dân cư Trảng Bom nhằm tạo nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng và các nhà đầu tư trong KCN nói riêng, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại khu vực Trảng Bom (Đồng Nai) nói chung – một địa bàn đang phát triển công nghiệp và có mức gia tăng dân số mạnh mẽ với hàng chục ngàn lao động cũng như các chuyên gia đang làm việc tại những KCN lớn của huyện như: KCN Giang Điền, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây, KCN Hố Nai.

 

Phối cảnh dự án Khu dân cư Trảng Bom

 

Cả 2 giai đoạn mở bán dự án đều bán hết trong thời gian ngắn và hiện tại đã có hơn 90% khách hàng đã đến ở. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, công viên trung tâm đẳng cấp mang đến cuộc sống xanh.

Tọa lạc tại vị trí Kim Cương của Đô thị Trảng Bom tiếp giáp với những tuyến đường kinh doanh sầm uất và thuận tiện nhất (tiếp giáp Đường Hùng Vương lộ giới 22m, đường Nguyễn Huệ lộ giới 19m, đường Nguyễn Trãi lộ giới 17m, đường Trương Quang Định lề kề trường Ngô Sĩ Liên).

 

Một góc Thị trấn Trảng Bom chụp từ trên cao

 

KDC Sonadezi – Đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cho cư dân đô thị hiện đại

Dự án KDC Trảng Bom nằm ngay trung tâm thị xã Trảng Bom vùng đất có tiềm năng phát triển bậc nhất Đồng Nai với nhiều khu đô thị và các dự án lớn khác đang hình thành và phát triển. Liền kề các cơ quan hành chính của Huyện Trảng Bom, các khu thương mại, tài chính ngân hàng, các khu du lịch sinh thái, sân Golf Đồng Nai…

 

 

Xung quanh dự án đầy đủ các tiện ích đã hiện hữu cho một cuộc sống hiện đại như: hệ thống công viên Ánh Sáng, công viên văn hóa Hùng Vương, công viên Gold Hill; hệ thống trường học (Tiểu học Bông Sen, trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng, THCS Hùng Vương, THPT Ngô Sỹ Liên, TT GDTX Trảng Bom, THPT Thống Nhất A, Đại học Lâm nghiệp, CĐ Vinatex HCM – cơ sở 2…), bệnh viện đa khoa huyện, sân vận động, nhà văn hóa, hồ bơi…

 

Công viên văn hóa Hùng Vương

 

Đặc biệt trung tâm thương mại đầu tiên đang xây dựng trên đường Ba Mươi Tháng Tư – tuyến đường trung tâm của đô thị Trảng Bom.

 

Bên cạnh yếu tố vị trí thì hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, yếu tố quy hoạch, thiết kế dự án là các yếu tố tạo nên sức hút đối với thị trường.

Cho đến nay, Dự án Khu dân cư Trảng Bom vẫn nổi lên như một cơ hội đầu tư vượt trội có Một không Hai với các dự án, công trình quy mô và tầm vóc giúp chỉnh trang, thay đổi, nâng tầm bộ mặt đô thị của Trảng Bom và để Trảng Bom sớm trở thành thị xã vào Giai đoạn 2020-2025:

• Dự án Khu dân cư thương mại dịch vụ có quy mô khoảng gần 9ha, nằm ở vị trí vàng tiếp giáp trục đường Hùng Vương, Lê Lợi, Ngô Quyền và khu dân cư Quốc lộ 1A hiện hữu (liền kề dự án khu dân cư Trảng Bom- Sonadezi Long Bình) đã được UBND tỉnh phê duyệt từ năm 2007.
• Bến xe thị xã Trảng Bom- Liền kề nhà hàng Sân Golf Đồng Nai
• Trường Trung cấp nghề Đinh Tiên Hoàng
• Cao đẳng nghề số 8 – cơ sở 2
• Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao kết hợp siêu thị, nhà hàng, văn phòng cho thuê – Tổng công ty Sonadezi làm chủ đầu tư
• Đường Trảng Bom – Xuân Lộc có lộ giới 30m, kết nối từ Ga Xuân Lộc- đường Tránh Võ Nguyên Giáp, sẽ được khởi công dự kiến:….
• Tổng kho miền Đông: Theo quy hoạch năm 2011, Tổng kho trung chuyển miền Đông có diện tích 1.400 hécta, nằm trên địa bàn 4 xã: Giang Điền, Quảng Tiến, Đồi 61, Tây Hòa, có quy mô lưu trữ hàng hóa khoảng 176 triệu tấn/năm, nhằm mục tiêu trung chuyển hàng hóa cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Dãy biệt thự – Dự án KDC Trảng Bom