Lễ Bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Dự án Sông Trầu Golden Town

Lễ Bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Dự án Sông Trầu Golden Town

Như một lời cam kết vững chắc, Tam Thành Group một lần nữa chứng tỏ uy tín với khách hàng khi đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sớm hơn cam kết 20 ngày cho khách hàng đầu tư Dự án Sông Trầu Golden Town (Trảng Bom – Đồng Nai).

 

Ngày 22/06/2020, CT HQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành đã trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng đầu tiên – Dự án Sông Trầu Golden Town

 

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín với rất nhiều dự án được đầu tư bài bản sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt pháp lý vững chắc và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất luôn được bàn giao cho khách hàng trước tiến độ. Với Dự án Sông Trầu Golden Town chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết với hy vọng dự án sẽ là một “Thị trấn vàng”, nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư thịnh vượng tại Thị xã Trảng Bom tương lai.

 

Sông Trầu Golden Town sở hữu vị trí độc tôn Liền kề mặt tiền đường Trảng Bom – Cây Gáo tuyến đường huyết mạch của huyện, đường Vành đai 4, đường Trảng Bom – Xuân Lộc, đường DT762… đối diện Cụm KCN 40ha.

 

Với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đồng bộ, quy hoạch bài bản cùng mức giá đầu tư tốt nhất khu vực chỉ 5 triệu đồng/m2, sổ hồng riêng, 100% thổ cư. Với mức giá này đây có thể nói là bất động sản đáng mơ ước trong khi ngay trong khu vực Sông Trầu đất ở các khu vực lân cận đang giao dịch với mức giá dao động từ mức 6,7 – 7 triệu đồng/m2.

 

Chi tiết dự án: Sông Trầu Golden Town

 

                                                      Tam Thành Group – Tập trung cao độ Quyết liệt tới cùng                                                                       Bán sạch, bán hết Dự án Sông Trầu Golden Town

 

Với 4 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ CB – CNV luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác; xây dựng đội ngũ kinh doanh trẻ trung, sáng tạo, tận tâm, giàu nhiệt huyết và đam mê chinh phục thử thách. Nhưng trên hết luôn giữ vững đạo đức kinh doanh, đặt uy tín lên hàng đầu. Với những nét riêng biệt trong văn hóa doanh nghiệp, là nền tảng để Tam Thành khẳng định mục tiêu trở thành công ty bất động sản hàng đầu trên thị trường Đồng Nai.

 

Tam Thành Group xin gửi lời chúc mừng trân trọng nhất, cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách để Tam Thành có động lực hơn nữa trên con đường trở thành nhà Phát triển dự án chuyên nghiệp tại Trảng Bom nói riêng và Đồng Nai nói chung.