Mở bán Giai đoạn 3 - Dự án KDC Trảng Bom Sonadezi

Mở bán Giai đoạn 3 – Dự án KDC Trảng Bom Sonadezi

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành mở bán Giai đoạn 3 – Dự án KDC Trảng Bom Sonadezi: sản phẩm thuộc 02 Block C và D hai Block đẹp nhất dự án – mặt tiền đường Nguyễn Trãi (lộ giới 17m), đối diện dự án thương mại dịch vụ 8.5ha.

 

Phối cảnh Block C & D – Dự án Khu dân cư Trảng Bom Sonadezi đối diện Dự án 10.78ha của Tổng công ty cao su Việt Nam

 

Hai giai đoạn đầu của dự án Khu dân cư Trảng Bom Sonadezi đã mở bán đều bán hết trong thời gian rất ngắn và hiện tại đã có hơn 90% khách hàng tới ở. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, công viên trung tâm mang đến đẳng cấp cuộc sống thượng lưu.

 

Hai Block được tung ra thị trường trong giai đoạn 3 là sản phẩm thuộc Nhà liên kế thuộc Block C và block D. Đây là 02 block cuối cùng thuộc dự án với vị trí vô cùng đắc địa.

 

Block C & D của dự án KDC Trảng Bom Sonadezi là 02 block mặt tiền đường Nguyễn Trãi với lộ giới 17m

 

Bên cạnh những lợi thế về vị trí của dự án nằm tại trung tâm của Thị trấn Trảng Bom, tiếp giáp với những tuyến đường kinh doanh sầm uất và thuận tiện nhất phải kể đến như: đường Hùng Vương (lộ giới 22m), đường Nguyễn Huệ (lộ giới 19m), đường Trương Quang Định liền kề trường Ngô Sỹ Liên. Block C & D của dự án sẽ là mặt tiền đường Nguyễn Trãi với lộ giới 17m.

 

Tuyến đường Nguyễn Trãi đã được sở Xây dựng duyệt thiết kế xây dựng với lộ giới 17m, Chủ tịch tỉnh ký đồng ý duyệt Báo cáo tác động môi trường để xây dựng và là tuyến đường được UBND huyện Trảng Bom khẳng định là công trình bức thiết cần triển khai sớm để hoàn thành chỉnh trang đô thị phục vụ Trảng Bom lên thị xã giao đoạn 2020 – 2025.

 

Đặc biệt hơn nữa, đối diện Block C & D của dự án Sonadezi là dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ 8.5ha đã được duyệt quy hoạch 1/500. Hiện tại dự án được đánh giá là quỹ đất vàng cuối cùng ngay tại trung tâm Khu đô thị Trảng Bom. 4 mặt tiếp giáp các tuyến đường trung tâm sầm uất nhất Khu đô thị Trảng Bom: đường Hùng Vương, đường Ngô Quyền, đường Nguyễn Trãi, cách đường Quốc lộ 1A chỉ 100m.

 

Dự án Khu dân cư thương mại 10.78ha – Tổng Công ty cao su Việt Nam đang sở hữu vị trí vàng cuối cùng ngay trung tâm Thị trấn Trảng Bom

 

Dự án Khu dân cư thương mại dịch vụ có tổng diện tích 8.5ha, trong đó diện tích đất xây dựng nhà ở là 67.257m2 (chiếm 62.39%), diện tích đất công viên cây xanh – TDTT là 8.016m2 (chiếm 7.44%), phần còn lại thuộc đất giao thông.

 

Dự án bao gồm: 73 căn biệt thự song lập và đơn lập, 401 nhà phố liên kế sân vườn. Dự án Khu đô thị thương mại của Tổng Công ty cao su Việt Nam sẽ thay đổi đáng kể, góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị Trảng Bom trong lộ trình Trảng Bom sẽ trở thành thị xã giai đoạn 2020 – 2025. Khi hoàn thiện, khu đô thị sẽ đáp ứng quy mô dân số khoảng 2.200 người.

 

Trong đó, không chỉ sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Trãi, hai Block C & D còn đối diện hai công viên trung tâm của dự án Khu dân cư thương mại dịch vụ 8.5ha. Một trí vô cùng đắc địa bậc nhất. Đó chính là lý do vì sao hai block C & D được đánh giá là 02 block đẹp nhất và mở bán ở giai đoạn cuối cùng của Dự án Khu dân cư Trảng Bom Sonadezi.

 

Cho đến nay, Dự án Khu dân cư Trảng Bom vẫn nổi lên như một cơ hội đầu tư vượt trội có Một không Hai với các dự án, công trình quy mô và tầm vóc giúp chỉnh trang, thay đổi, nâng tầm bộ mặt đô thị của Trảng Bom và để Trảng Bom sớm trở thành thị xã vào Giai đoạn 2020-2025. Công ty Cổ phần Dịch vụ đầu tư Tam Thành hy vọng sẽ mang đến cơ hội cho cách khách hàng đầu tư với mức giá đầu tư tốt nhất khu vực chỉ từ 10.5 triệu/m2 đất ở đô thị.

 

Xem thêm: Giải mã lý dó vì sao dự án Khu dân cư Trảng Bom – Sonadezi luôn cháy hàng mỗi khi mở bán