Nhà phố xây sẵn "lên ngôi" ở thị trường Đồng Nai - TAM THÀNH GROUP

Nhà phố xây sẵn “lên ngôi” ở thị trường Đồng Nai

Các dự án nhà phố khang trang thay cho những khu đất phân lô đang trở thành xu hướng của các nhà đầu tư tại Đồng Nai. Đây chính là sự chuyển cơ cấu thời gian gần đây không những tại Đồng Nai mà còn ở các thành phố lớn.

 

Đất nền phân lô không còn “hot”?

 

Vấn đề quỹ đất phát triển đô thị đang giảm dần đang là tình trạng chung của hầu hết các tỉnh thành như TP.HCM hay Bình Dương, Đồng Nai trong vài năm trở lại. Là địa phương có nhiều dự án hạ tầng đứng đầu cả nước, thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển nhanh nhưng đã kiểm soát được tình trạng phân lô bán nền manh mún, không xây dựng nhà ở.

 

Những năm qua, tỉnh Đồng Nai đã siết chặt việc phân lô bán nền để tránh phá vỡ quy hoạch. Các dự án đất nền mới không được duyệt, thay vào đó tỉnh khuyến khích mô hình khu đô thị nhà phố xây dựng ngay đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân.

Nhà phố đang được ưa chuộng tại Đồng Nai

 

Trước đây, Đồng Nai là thị trường của đất nền.  Tuy nhiên vài năm trở lại đây, nhà phố và đất nền trong các khu đô thị được đầu tư bài bản và có yêu cầu xây dựng nhà rõ ràng đang được ưa chuộng.

 

Nhà phố xây sẵn lên ngôi

 

Những khu đô thị này có nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế và tiện ích khép kín, đã xây dựng và có quy hoạch bài bản.

 

Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh đang khuyến khích các doanh nghiệp bất động sản đầu tư xây dựng các khu đô thị hoàn chỉnh, nhà xây sẵn để đảm bảo mỹ quan đô thị và đáp ứng thêm nguồn cung nhà ở cho thị trường trước nhu cầu ngày càng lớn.

 

Gần đây nhất, dự án Khu đô thị Viva Park nằm tại cửa ngõ Biên Hòa giới thiệu ra thị trường những căn nhà phố xây sẵn và được nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

 

Viva Park – Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

 

Một trong những yếu tố giúp dự án thu hút khách hàng là tiến độ xây dựng nhanh và mô hình khu đô thị thông minh hiện đại. Hiện nay dự án đang tiến hành xây dựng giai đoạn 2 với gần 500 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn.

 

Chủ đầu tư LDG cho biết các dự án là khu đô thị thông minh đầu tiên tại  đều được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín, có quy hoạch bài bản với hạ tầng hoàn chỉnh và hệ thống tiện ích phong phú như trung tâm thương mại, trường học, trạm y tế, sân vận động, công viên giải trí… LDG Group hướng đến xây dựng những khu đô thị văn minh, cư dân đông đúc, chất lượng cuộc sống cao giúp gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng.

 

Việc mua nhà thay vì đất nền sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro của thị trường. Ngoài ra sẽ tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm và làm cho các đô thị được quy hoạch thực sự đi vào hoạt động.

 

Thông tin chi tiết dự án Viva Park

Công ty Cổ phần Dịch vụ đầu tư Tam Thành

Hotline: 0917 75 71 75

Địa chỉ: Lô A2, KDC Vũ Hoàng Anh, đường Hùng Vương, KP3, Thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai