Sức hút mạnh mẽ thị trường đất nền Biên Hòa

Sức hút mạnh mẽ của thị trường đất nền Biên Hòa

Là một trong bốn vệ tinh quanh TP. HCM và đang có tốc độ phát triển nhanh nhất, TP. Biên Hòa đang tạo nên sức hút mạnh mẽ về đất nền với lợi thế giáp ranh TP. HCM và lợi thế hạ tầng trong khi giá đất còn khá mềm.

 

Lợi thế từ vị trí và hạ tầng

 

Hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, hiện đại nhất khu vực

 

Cơn sốt đất nền phía Đông TP. HCM bắt đầu từ năm 2016 đến nay vẫn tăng cao do nhu cầu của người dân còn khá lớn. Với những lợi thế đắc địa về vị trí cũng như hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại cùng sự gia tăng chóng mặt của mật độ dân cư khiến đất nền TP. Biên Hòa đang là đích nhắm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

TP. Biên Hòa là cửa ngõ phía Đông và chỉ cách trung tâm TP. HCM 30km. Bên cạnh đó, Biên Hòa còn hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất khu vực như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 51, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Việc khai thông và đưa vào sử dụng 2 cây cầu An Hảo và Bửu Hòa cũng như thông tin kéo dài tuyến Metro và chuyển dịch trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai càng khiến cho đất nền khu vực Tam Phước – TP. Biên Hòa thêm tăng giá trị và tạo sức hút với các nhà đầu tư.

 

Giá đất còn khá mềm mặc dù ngay sát TP. HCM

 

Theo những nhận định của các chuyên gia bất động sản, mặc dù ngay sát TP. HCM nhưng giá đất ở Biên Hòa còn khá mềm. Trong khi sức mua đất cũng như căn hộ chung cư những tháng cuối năm 2017 tại TP. HCM đang có dấu hiệu giảm nhiệt do mức giá đẩy lên khá cao, thì rất nhiều nhà đầu tư đang hướng sự quan tâm về khu vực phía Đông, những khu ven sông giáp ranh với TP. HCM mà điển hình là khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Do giá đất còn khá mềm và kỳ vọng giá trị tăng cao cùng sự phát triển kinh tế trong khu vực cũng như thu hút vốn FDI từ nước ngoài đổ vào Đồng Nai.

 

Bất động sản tại TP. HCM cuối năm 2017 đang có dấu hiệu chững lại

 

Tâm điểm đầu tư đất nền tại Biên Hòa 3 tháng cuối năm 2017

 

Việc di chuyển trung tâm hành chính công về Tòa nhà Sonadezi – Ngã Ba Vũng Tàu cũng như di dời các công ty từ KCN Biên Hòa 1 về KCN Giang Điền. Kết hợp cùng các dự án đang nằm trong quy hoạch như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường 60m nối Võ Nguyên Giáp – KCN Giang Điền – Sân bay Long Thành chính là những điểm sáng trong quy hoạch tạo điều kiện nâng cao giá trị đất khu vực xã Tam Phước. Mà điển hình ở đây là Dự án Biên Hòa Golden Town.

 

Biên Hòa Golden Town được quy hoạch trên diện tích 11.46ha, là khu đô thị kiểu mẫu với các dãy nhà phố và biệt thự sang trạng gồm 2 tiện ích nội khu đẳng cấp như: công viên cây xanh ngút ngàn rộng hơn 8.040m2 và trường mẫu giáo hiện đại 1.700m2 tạo tiền đề cho sức khỏe, chất lượng cuộc sống cao cấp của quý khách hàng.

 

Bien Hoa Golden Town – Tâm điểm đầu tư đất nền cuối năm 2017

 

Không chỉ mang đến chất lượng an cư tốt, Biên Hòa Golden Town còn mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng khi liền kề KCN Giang Điền đang thu hút hàng triệu lao động và chuyên gia nước ngoài, nền kinh tế phát triển rất năng động, đi đôi với phát triển trình độ dân trí cao. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển qua các tuyến đường lớn: QL1A, QL51, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bắc Sơn – Long Thành đi sân bay Quốc tế Long Thành, Tuyến đường 60m nối Võ Nguyên Giáp – KCN Giang Điền – Sân bay Quốc tế Long Thành.

 

Xung quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích hiện hữu như: trường học các cấp, trường tiểu học An Phước, trường THCS Hòa Bình, trường sĩ quan lục quân, Đại học tài nguyên môi trường TP. Hồ Chí Minh, gần chợ, nhà thờ, khu thể thao, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền…

 
Theo giới kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai, sở hữu Biên Hòa Golden Town hiện tại chính là thời điểm tốt nhất khi giá bán Biên Hòa Golden Town đang thuộc dạng tốt nhất trong khu vực. Với hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, có thể vào ở và kinh doanh ngay. Công viên giữa trung tâm như lá phổi xanh điều hòa khí hậu cùng tiện ích nhà trẻ trong nội khu càng làm cho cuộc sống thêm tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, nằm giữa khu dân cư đông đúc, Biên Hòa Golden Town còn sở hữu cho mình rất nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, phòng tập gym, spa, khu mua sắm…

 

Có thể nhận thấy rằng, việc quỹ đất trung tâm thành phố Biên Hòa ngày càng hạn chế thì việc chuyển dịch đô thị hóa ra các vùng phụ cận là điều tất yếu. Cộng thêm việc di dời trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai trong tương lai sẽ khiến đất khu vực Tam Phước ngày càng đắt giá.

 

Điều này cho thấy, với những tiện nghi sở hữu cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn như vậy, Biên Hòa Golden Town đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Đồng Nai.